Top 10+ mẫu xích đu nhôm đúc có mái che đẹp nhất

mẫu xích đu nhôm đúc có mái che

Xích đu không những là đồ trang trí cho không gian nội thất, ngoại thất tại các công trình nhà ở, resort, khách sạn,.. mà nó còn giúp người sử dụng được thư giãn, xóa tan mệt mỏi. Vì vậy ngày nay các mẫu xích đu được nhiều người tìm kiếm và yêu thích. Trong số đó xích đu nhôm đúc có mái che là mẫu sản phẩm đang thịnh hành nhất hiện nay. Bài viết này hãy cùng Thế giới nhôm đúc tìm hiểu chi tiết về các mẫu xích đu nhôm đúc có mái che đang hot nhất hiện nay nhé!

1. Đặc điểm của xích đu nhôm đúc có mái che

Xích đu nhôm đúc có mái che là mẫu xích đu ngoài trời có phần khung được làm từ chất liệu hợp kim nhôm và sơn lớp sơn tĩnh điện với đa dạng màu sắc. Chất liệu này giúp xích đu bền đẹp, không bị oxy hóa hay hoen gỉ. Nó có thể chống lại được các yếu tố nhiệt độ, năng mưa,… từ môi trường bên ngoài.

Phần mái che thường được làm vải dù, tấm pin năng lượng mặt trời,… Với chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được mẫu xích đu nhôm đúc có mái che yêu thích.

Ngày này, mẫu xích đu này được sử dụng phổ biến tại các khu resort, villa, biệt thự, nhà phố, khách sạn,…

Với những đặc điểm nổi bật này, đây là một trong những mẫu xích đu sân vườn hiện đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

mẫu xích đu nhôm đúc có mái che

> Tham khảo thêm các mẫu xích đu nhôm đúc khác

2. Hình ảnh mẫu xích đu nhôm đúc có mái che thịnh hành nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xích đu đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước như:  xích đu 2 chỗ, xích đu 3 chỗ,… Sau đây, Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ tới bạn đọc những mẫu xích đu nhôm đúc có mái che phổ biến nhất hiện nay. 

2.1. Mẫu xích đu 2 chỗ

Kích thước của xích đu nhôm đúc có mái che 2 chỗ thường có chiều dài 150cm, cao 160 – 180cm và rộng 120cm. Chất liệu của sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm đúc có phần mái che có thể sử dụng vải dù, tấm pin năng lượng mặt trời,… Sau đây là các mẫu xích đu 2 chỗ thịnh hành nhất hiện nay để quý khách tham khảo.

mẫu xích đu nhôm đúc có mái che  

2.2. Mẫu xích đu 3 chỗ

Mẫu xích đu 3 chỗ thường có kích thước chiều dài là 250cm, chiều cao là 160 – 180 cm và chiều rộng là 120cm. Chất liệu của mẫu xích đu này được làm từ hợp kim nhôm đúc có phần mái che có thể sử dụng vải dù, tấm pin năng lượng mặt trời,… Sau đây là các mẫu xích đu 3 chỗ đẹp nhất mà quý khách không nên bỏ qua.

mẫu xích đu nhôm đúc có mái che mẫu xích đu nhôm đúc có mái che mẫu xích đu nhôm đúc có mái che mẫu xích đu nhôm đúc có mái che mẫu xích đu nhôm đúc có mái che

Trên đây là những chia sẻ về các mẫu xích đu nhôm đúc có mái che thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp quý khách có thể nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn được mẫu xích đu yêu thích. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay đến Thế giới nhôm đúc để được hỗ trợ nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *