30+ mẫu hàng rào sắt đẹp cho biệt thự

mẫu hàng rào sắt biệt thự đẹp

Hàng rào sắt hiện nay là một trong những loại hàng rào được nhiều gia chủ lựa chọn cho các công trình nhà vườn, nhà phố, biệt thự,… Ngoài việc giữ vai trò bảo vệ sự riêng tư, an toàn cho không gian sống, hàng rào sắt còn giúp tổng thể kiến trúc trở nên thẩm mỹ, sang trọng hơn. Sau đây, Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ 30+ mẫu hàng rào sắt đẹp mà quý khách không thể bỏ qua.

1. Hàng rào sắt

Hàng rào sắt là một phần không thể thiếu trong thiết kế ngoại thất ngôi nhà. Hàng rào có vai trò chống trộm, bảo vệ ngôi nhà. Ngoài ra, đây là vật trang trí không thể thiếu. Hàng rào sắt có thể được làm từ nhiều loại sắt khác nhau như: hàng rào sắt hộp mạ kẽm, hàng rào sắt tròn, hàng rào sắt nghệ thuật…. Hàng rào sắt có độ bền cao nên rất được ưa chuộng

Phân loại

Hiện nay trên thị trường, hàng rào sắt được sử dụng chủ yếu có hai loại đó là hàng rào sắt nghệ thuậthàng rào sắt hộp

  • Các mẫu hàng rào sắt hộp đẹp thường sẽ được thi công đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí.
  • Ngược lại hàng rào sắt mỹ thuật sẽ được thiết kế kỳ công hơn với các họa tiết, hoa văn nghệ thuật. Loại hàng rào này sẽ có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. 

Ưu điểm, nhược điểm

Tường rào sắt sở hữu nhiều ưu điểm như: đảm bảo thẩm mỹ, đa dạng kiểu dáng, chi phí không quá đắt. Do đó hiện nay có nhiều gia chủ lựa chọn hàng rào sắt chống trộm.

Tuy nhiên, nhược điểm khi sử dụng chất liệu bằng sắt đó là nó rất dễ bị hoen rỉ, bong tróc sơn khi tiếp xúc ngoài môi trường. Mặc dù vậy, khách hàng cũng có thể yên tâm hơn với công nghệ sơn chống rỉ và sơn tĩnh điện. 

Với công nghệ này, khi tiến hành làm hàng rào sắt người ta sẽ sơn lên đó một lớp sơn chống rỉ, sau đó mới sơn tĩnh điện. Nhờ đó, cổng rào sắt, hàng rào sắt sẽ chống lại được các tác nhân của môi trường, hạn chế tối đa hoen rỉ, bong tróc sơn. 

mẫu hàng rào sắt biệt thự đẹp
Bờ rào sắt đẹp

2. Giá hàng rào sắt

Tường rào sắt của có nhiều loại, tùy vào từng thời điểm mà giá của các loại hàng rào sắt tròn, sắt hộp,… sẽ khác nhau.  Giá của hàng rào sắt thường được tính theo m2 và phụ thuộc và các phụ kiện đi kèm và loại họa tiết đính kèm. Quý khách có thể bảng giá hàng rào sắt dưới đây. 

Loại hàng rào sắt Đơn giá
Hàng rào sắt hộp đơn giản 600.000đ – 1.500.000đ/m2
Hàng rào sắt đặc mũi giáo 600.000đ – 1.500.000đ/m2
Hàng rào sắt mỹ thuật 1.000.000đ – 2.500.000đ/m2
Hàng rào sắt cnc 1.500.000đ – 3.500.000đ/m2

> Quý khách có thể tham khảo thêm Giá Hàng rào nhôm đúc tại đây.

3. Những mẫu hàng rào sắt đẹp không thể bỏ qua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu hàng rào, cổng rào sắt đẹp. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, các các mẫu hàng rào sắt chống trộm cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể làm hàng rào nghệ thuật, hoặc hàng rào sắt hộp, hàng rào xen hoa, hoặc hàng rào thanh ngay….

Sau đây, thế giới nhôm đúc xin chia sẻ tới khách hàng những mẫu hàng rào sắt đẹp nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

mẫu hàng rào sắt hộp đen

Mẫu cổng rào sắt hộp đẹp

mẫu hàng rào sắt biệt thự đẹp

mẫu hàng rào sắt nghệ thuật

hàng rào sắt hộp

các mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp

Cổng hàng rào sắt đẹp

mẫu hàng rào sắt sang trọng, tinh tế

Các kiểu hàng rào sắt đẹp không thể bỏ qua

 các kiểu hàng rào sắt đẹp

hàng rào sắt chống trộm

kiểu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp

hàng rào sắt sơn vàng

mẫu hàng rào sắt nhà phố

Hàng rào sắt đẹp đơn giản

mẫu hàng rào sắt đơn giản mẫu hàng rào sắt biệt thự đẹp

Cửa hàng rào sắt đẹp

Trên đây là những mẫu hàng rào sắt đẹp quý khách có thể tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu làm tường rào cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ Thế Giới Nhôm Đúc để được tư vấn nhé! Thế Giới Nhôm Đúc, chuyên thiết kế và thi công các loại cổng nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, ……

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *