Mẫu Cổng nhôm đúc chữ Nhân, phúc, lộc, thọ

Mẫu Cổng nhôm đúc chữ nhân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cổng nhôm đúc đẹp, sang trọng. Một trong số đó phải kể đến mẫu cổng nhôm đúc chữ độc đáo được rất nhiều gia yêu thích. Nó không chỉ mang lại thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn cho gia chủ. Bài viết này Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ tới bạn đọc mẫu cổng nhôm đúc chữ Nhân, phúc, lộc, thọ đang thịnh hành nhất. 

1. Mẫu Cổng chữ nhân

Từ xa xưa chữ Nhân như một lời nhắc nhở đến con người phải luôn biết đối nhân xử thế, luôn yêu thương, vị tha, giúp đỡ mọi người xung quanh. Đây là đức tính quan trọng giúp con người gắn kết với nhau. 

Trong phong thủy, chữ Nhân còn thể hiện ý chí kiên cường, vượt mọi gian khó trong cuộc sống. 

Chính vì vậy, khi thiết kế cổng nhôm đúc, người ta cũng lấy ý tưởng đó để thiết kế nên những chiếc cổng nhôm đúc chữ nhân ý nghĩa. Loại cổng này thường là cổng hai cánh, lấy chữ Nhân làm họa tiết chủ đạo. Ngoài ra sẽ có các họa tiết phụ đạo như: hoa lá tây, họa tiết cổ điển,… Từ đó tạo nên tổng thể cổng nhôm đúc chữ sang trọng, độc đáo và vô cùng ý nghĩa.

Mẫu cổng nhôm đúc chữ nhẫn thường được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà phố, biệt thự,….

Sau đây là các mẫu cổng nhô đúc chữ nhẫn đẹp nhất hiện nay:

Mẫu Cổng nhôm đúc chữ nhân Mẫu Cổng nhôm đúc chữ nhân   Mẫu Cổng nhôm đúc chữ nhân đẹp

2. Mẫu Cổng chữ phúc

Chữ Phúc tượng trưng cho những điều may mắn, an lành, yên vui trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng mang ý nghĩa của sự sung túc, đủ đầy, hạnh phúc.

Từ xa xưa, chữ Phúc đã được chạm khắc trong nhiều đồ vật trang trí, kiến trúc,… Đặc biệt, cổng nhôm đúc chữ Phúc đã được rất nhiều người  lựa chọn với mong muốn cầu mong phúc đức, may mắn, giàu sang sẽ đến với gia đình mình.

Tại Thế giới nhôm đúc hiện nay, mẫu cổng nhôm đúc chữ này được thiết kế lấy chữ phúc làm họa tiết chủ đạo, kết hợp với hoa văn như: chuỗi đồng tiền xu, rồng bay lượn, hoa văn cổ điển,…

Cổng nhôm đúc chữ phúc được sử dụng phổ biến trong kiến trúc nhà phố, biệt thự, resort,… 

Sau đây là các mẫu cổng nhôm đúc chữ phúc đang được yêu thích nhất hiện nay.


Mẫu Cổng nhôm đúc chữ nhân

Mẫu Cổng nhôm đúc chữ nhân

3. Mẫu Cổng chữ Thọ

Theo Hán ngữ thì chữ Thọ biểu tượng cho sự sống lâu dài, tuổi thọ cao. Vì vậy, người ta thường chạm khắc chữ Thọ trên các đồ mỹ nghệ, trang phục, kiến trúc,… Với mong muốn cuộc sống khỏe mạnh, ít bệnh tật, sống lâu cùng gia đình,…

Hiện nay, mẫu cổng nhôm đúc chữ Thọ cũng được lựa chọn cho nhiều các công trình nhà ở, chùa chiền,… Đa phần loại cửa này sẽ có 2 cánh, và có sự kết hợp cùng chữ Lộc để tạo nên bộ cổng hoàn mỹ và ý nghĩa. Từ đó mang lại sự may mắn, phát tài, phát lộc và khỏe mạnh cho gia đạo.

Sau đây là các mẫu cổng chữ Thọ phổ biến nhất trên thị trường.

Mẫu Cổng nhôm đúc chữ Thọ Mẫu Cổng nhôm đúc chữ ThọMẫu Cổng nhôm đúc chữ Thọ

4. Mẫu Cổng chữ nhẫn

Chữ Nhẫn được xem là một quy tắc ứng xử của con người trong xã hội. Nhẫn thể hiện sự nhẫn nại, kiên tâm, khoan dung, độ lượng,… Có thể nói, người có đức tính nhẫn là người có bản lĩnh. Với ý nghĩa vô cũng sâu sắc này, người ta đã tạo ra các sản phẩm độc đáo có in khắc chữ nhẫn như: đồ nội thất, tranh trang trí, kiến trúc,…

Hiện nay mẫu cổng nhôm đúc chữ Nhẫn cũng trở thành xu hướng và được nhiều người yêu thích. Cổng này thường lấy chữ Nhẫn làm chủ đạo và kết hợp với các hoa văn lá cành, rồng bay,… Cổng chữ nhẫn được sử dụng phổ biến tại các dự án nhà phố, biệt thự,…

Sau đây là những mẫu cổng chữ nhẫn được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Mẫu Cổng nhôm đúc chữ nhẫn

5. Mẫu Cổng nhôm đúc chữ Đức

Mẫu cổng nhôm đúc chữ Đức mang ý nghĩa thể hiện lương tâm, nhân phẩm, đạo đức, nhân cách con người. Nó không những mang lại không gian kiến trúc thời thượng, sang trọng mà còn mang triết lý sống, hàm ý cao thượng. 

Các mẫu cổng nhôm đúc chữ đức thường có hoa văn hoa lá, kết hợp rồng bay và chữ đức làm trọng tâm. Mẫu cổng này được sử dụng phổ biến tại các công trình nhà phố, biệt thự,…

Sau đây là các mẫu cổng chữ đức bằng nhôm đúc thịnh hành nhất hiện nay.

Mẫu Cổng nhôm đúc chữ Đức

Trên đây là tổng hợp các mẫu cổng nhôm đúc chữ đẹp nhất trên thị trường. Hy vọng sau bài viết này quý khách sẽ lựa chọn được cho công trình nhà mình một mẫu cổng nhôm đúc phù hợp.

> Tham khảo thêm:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *