Top 10+ Mẫu Bông Gió Họa Tiết Đàn Chim Hạc Thịnh Hành Nhất

Từ xa xưa, hạc được mệnh danh là loài chim tiên, là cha của các loài chim. Đây được xem là một linh vật bất tử, có sức sống trường tồn, mạnh mẽ. Vì vậy, hạc trở thành họa tiết phổ biến trong trang trí nội thất, ngoại thất, tranh vẽ,… Với những ý nghĩa tốt đẹp, chim hạc được cũng được lựa chọn làm họa tiết phổ biến trong sản phẩm bông gió nhôm đúc. Bài viết này Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ tới bạn đọc Top 10+ Mẫu Bông Gió Họa Tiết Đàn Chim Hạc Thịnh Hành Nhất.

1. Ý nghĩa phong thủy của bông gió họa tiết đàn chim hạc

Bông gió nhôm đúc họa tiết đàn chim hạc mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc mà chúng ta không nên bỏ qua. Trong đạo Phật, đàn chim hạc được xem là linh vật mang khí phách phong độ của các bậc tiên nhân đạo sĩ.
Bên cạnh đó, đàn chim hạc còn tượng trưng cho sự quyền quý, cao sang, thanh tao, thuần khiết hạc còn là biểu tượng cho sự trường thọ, bền vững, hạnh phúc gia đình, đoàn kết.
Với những ý nghĩa tuyệt vời này cùng tính thẩm mỹ cao, bông gió họa tiết đàn chim hạc được nhiều gia chủ lựa chọn cho công trình nhà mình.

2. Báo giá bông gió họa tiết đàn chim hạc

Tùy vào kích thước, kiểu dáng và mỗi thời điểm thì giá của bông gió họa tiết đàn chim hạc sẽ có giá khác nhau. Hiện nay trên thị trường giá của mẫu bông gió nhôm đúc này dao động khoảng từ 3.500.000đ/m2 – 4.500.000đ/m2. Đây là mức giá chưa bao gồm thuế VAT.
Để biết chính xác giá của từng mẫu, quý khách có thể liên hệ đến Thế giới nhôm đúc nhé!

>> Tham khảo các mẫu bông gió khác:

Mẫu bông gió họa tiết chim công
Mẫu bông gió song ngư
Mẫu bông gió trống đồng
mẫu bông gió mai hóa rồng
Mẫu bông gió hoa sen

3. Mẫu bông gió họa tiết đàn chim hạc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bông gió họa tiết đàn chim hạc đẹp, sang trọng. Thế giới nhôm đúc – Đơn vị uy tín trong sản xuất và phân phối các mẫu bông gió, quý khách có thể ghé qua để lựa chọn mẫu phù hợp.
Sau đây là những mẫu bông gió họa tiết đàn chim hạc thịnh hành nhất mà quý khách không thể bỏ qua. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu yêu thích cho mình.

 Mẫu bông gió họa tiết đàn chim hạc  Mẫu bông gió họa tiết đàn chim hạc Mẫu bông gió họa tiết đàn chim hạcMẫu bông gió họa tiết đàn chim hạc

Trên đây là những chia sẻ về mẫu bông gió họa tiết đàn chim hạc đẹp nhất. Hy vọng quý khách hàng sẽ dễ dàng, nhanh chóng tìm được cho mình mẫu yêu thích và phù hợp với công trình nhà mình. Nếu có bất cứ thắc mắc cần được tư vấn, quý khách hãy kết nối với hotline 081.9291.909 để được Thế giới nhôm đúc hỗ trợ nhanh nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *