Top 10+ Mẫu bông gió họa tiết chim công sang trọng

Mẫu bông gió họa tiết chim công đẹp

Chim công là một biểu tượng của đức hạnh và sự thanh nhã, sang trọng. Bên cạnh đó loài chim này còn thể hiện sự hòa hợp âm dương. Do đó, người ta đã sáng tạo và đưa họa tiết chim công vào thiết kế nội thất, ngoại thất, tranh ảnh,… Ngày nay, các mẫu bông gió họa tiết chim công cũng được sử dụng phổ biến và nhiều người yêu thích. Sau đây Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ tới bạn đọc Top 10+ Mẫu bông gió họa tiết chim công sang trọng nhất.

1. Ý nghĩa phong thủy của bông gió họa tiết chim công

Trong phong thủy, chim công là một biểu tượng tượng trưng cho một cuộc sống vương giả và uy quyền. Thông thường, họa tiết chim công trên bông gió sẽ là sự kết hợp giữa một cặp công trống – công mái. Nó chính là thể hiện cho hình ảnh cặp vợ chồng mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, phú quý, giàu sang. 

Họa tiết chim công không những mang lại sự thẩm mỹ, sang trọng, quyền quý. mà nó mang ý nghĩa sâu sắc giúp mang lại cho gia chủ một cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận, giàu sang, thuận lợi. 

Chính vì vậy, mẫu bông gió họa tiết chim công được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí không gian ngoại thất cho nhà mình. Nó giúp điều hòa âm dương, lấy lại hòa khí, mang đến những thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

2. Báo giá bông gió họa tiết chim công

Giá của mỗi loại bông gió họa tiết chim công sẽ khác nhau, nó phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng, thời điểm. bên cạnh đó, đây là mẫu bông gió có nhiều họa tiết cầu kỳ, yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác cao do đó chi phí của mẫu này sẽ cao hơn các mẫu thông thường. Hiện nay, giá của mẫu bông gió họa tiết chim công khoảng từ 3.000.000đ/m2 – 4.500.000đ/m2.

Để được báo giá chính xác, chi tiết mẫu bông gió mà quý khách đang quan tâm, hãy liên hệ đến Thế giới nhôm đúc qua hotline 081.9291.909 nhé.

> Tham khảo thêm các mẫu bông gió khác:

Mẫu bông gió song ngư
Mẫu bông gió trống đồng
mẫu bông gió mai hóa rồng
Mẫu bông gió hoa sen

3. Mẫu bông gió họa tiết chim công

Hiện nay trên thị trường có đang dạng, phong phú các mẫu bông gió chim công. Sau đây Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ những mẫu bông gió họa tiết nhôm đúc chim công đang được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay. Mong rằng sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được mẫu yêu thích và phù hợp với dự án nhà mình.

Mẫu bông gió họa tiết chim công đẹp  Mẫu bông gió họa tiết chim công đẹp

Trên đây là tổng hợp các mẫu bông gió họa tiết chim công thịnh hành nhất trên thị trường. Nếu quý khách quan tâm và cần được báo giá chi tiết mẫu bông gió yêu thích, hãy liên hệ đến Thế giới nhôm đúc để được hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp khách hàng 24/7.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *