Mẫu bông gió hoa sen sang trọng nhất

Mẫu bông gió hoa sen đẹp

Từ xa xưa, hoa sen là một biểu tượng cho sự thanh cao, tinh tế, mạnh liệt. Nó chính là một biểu trưng cao quý cho con người Việt Nam. Với ý nghĩa sâu xa này, người ta đã đưa hình ảnh bông sen vào các đồ vật. tranh ảnh,… Theo đó, bông gió hoa sen cũng được thiết kế và được nhiều người yêu thích lựa chọn để trang trí cho không gian ngoại thất thêm sang trọng. Bài viết này, Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ tới quý khách hàng các mẫu bông gió hoa sen đẹp, độc đáo nhất trên thị trường.

1. Ý nghĩa phong thủy của bông gió hoa sen

Nhắc đến loài hoa sen là chúng ta nhớ ngay đến con người Việt Nam. Mặc dù sinh ra trong bùn lầy hôi tanh nhưng chúng lại không hề bị ô nhiễm mà ngược lại sòn tỏa sắc thơm. Nó mang một nét đẹp thuần khiết, dung dị mà vô cùng thanh cao. 

Với ý nghĩa sâu sắc đó, hình ảnh hoa sen đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật, kiến trúc, tranh ảnh đến sản xuất đồ gia dụng,… Và bông gió hoa sen cũng là một sản phẩm được lấy ý tưởng từ hoa sen, mang nét đẹp sang trọng, độc đáo cho không gian sống.

Bông gió hoa sen mang ý nghĩa thể hiện sự thanh cao, thoát tục, hoàn mỹ. Theo phong thủy, loại bông gió này giúp điều hòa khí vượng, trấn trạch và xua đi mọi tà khí. từ đó giúp gia đạo yên ấm, bình an và tĩnh tâm.

Với ý nghĩa sâu sắc này, bông gió hoa sen ngày càng được các gia chủ lựa chọn và yêu thích. Nó cũng được sử dụng nhiều tại các công trình đình chùa.

mẫu bông gió hoa sen

2. Báo giá bông gió hoa sen

Giá của mẫu bông gió hoa sen phụ thuộc vào từng kích thước, kiểu dáng, mẫu mã. Trên thị trường, giá của bông gió này đang được bán dao động khoảng từ 3.500.000đ – 4.500.000đ. Để biết giá của mẫu bông gió nhôm đúc mà quý khách đang quan tâm, hãy gọi ngay đến hotline: 081.9291.909 nhé!

> Tham khảo các mẫu bông gió nhôm đúc:

Mẫu bông gió họa tiết đàn chim hạc
Mẫu bông gió họa tiết chim công
Mẫu bông gió song ngư
Mẫu bông gió trống đồng
mẫu bông gió mai hóa rồng

3. Các mẫu bông gió hoa sen

Bông gió hoa sen không những bền đẹp, sang trọng mà nó còn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy, vì vậy ngày nay có rất nhiều gia đình lựa chọn nó để trang trí cho không gian ngoại thất của mình. Sau đây là các mẫu bông gió hoa sen độc đáo thịnh hành nhất hiện nay. Hãy cùng thế giới nhôm đúc tham khảo nhé!

mẫu bông giớ hình hoa sen

các mẫu bông gió hoa sen đẹp

Trên đây là tổng hợp các thông tin về mẫu bông gió hoa sen. nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm nhôm đúc hoặc bông gió nhôm đúc hãy liên hệ đến Thế giới nhôm đúc ngay nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để khách hàng có thể sở hữu những mẫu sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất cho không gian sống.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *