10+ mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn

mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp

Bàn ghế nhôm đúc hiện nay là loại bàn ghế được nhiều người lựa chọn cho các công trình nhà ở, biệt thự, resort, nhà hàng,… Trong đó, bàn ghế nhôm đúc hình tròn là mẫu bàn đang thịnh hành nhất. Sau đây, Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ tới bạn đọc top 10+ mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp nhất thị trường.

1. Lý do nên chọn bàn ghế nhôm đúc hình tròn

1.1. Bàn ghế nhôm đúc hình tròn có khả năng chịu mưa nắng tốt

Với chất liệu bằng nhôm đúc, loại bàn ghế này không bị rỉ sét, oxi hóa, do đó nó có khả năng chịu được các tác động của thời tiết, môi trường. Bên cạnh đó, bàn ghế nhôm đúc hình tròn còn được sơn lớp sơn bảo vệ. Vì vậy, nó càng thêm bền đẹp và chịu nắng mưa tốt.

1.2. Mang vẻ đẹp sang trọng, cổ điển

Bàn ghế nhôm đúc hình tròn được thiết kế với các mẫu mã, hoa văn họa tiết uốn lượn tinh tế, sang trọng, đậm phong cách cổ điển. Từ đó mang đến một không gian quyền quý, sa hoa.

1.3. Bàn ghế nhôm đúc hình tròn có đa dạng chức năng

Khi lựa chọn bàn ghế nhôm đúc hình tròn sẽ có rất nhiều công năng. Chúng ta có thể sử dụng loại bàn ghế này với nhiều mục đích như: bàn trà, bàn cà phê, bàn ăn,…

1.4. Đa dạng thiết kế, hoa văn họa tiết

Vớ sự sáng tạo của con người kết hợp các loại máy móc thiết bị hiện đại, bàn ghế nhôm đúc hình tròn được tạo ra với đa dạng các mẫu mã, hoa văn, họa tiết độc đáo. Từ đó đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Lý do nên chọn bàn ghế nhôm đúc hình tròn

2. 10+ mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn

Mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn thông thường sẽ có 1 bàn tròn đi kèm với 2, 4, 6,8,… ghế ngồi. Đối với những không gian có diện tích khiêm tốn, hay quán cà phê,… thì loại bàn tròn 2 hoặc 4 ghế sẽ phù hợp. Còn những không gian lớn hơn có thể chọn bàn ghế nhôm đúc tròn lớn với số ghế nhiều hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn được khách hàng yêu thích, quan tâm. Sau đây, Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ tới bạn đọc 10+ mẫu bàn ghế nhôm đúc tròn phổ biến nhất.

 mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp

Bàn ghế nhôm đúc 4 ghế bàn tròn

mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp

mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp

Bàn ghế nhôm đúc hình tròn màu trắng

mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp

Bộ bàn ghế 6 ghế nhôm đúc

mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp

Mấu bàn ghế nhôm đúc hình tròn sơn vàng

mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp

Mấu bàn ghế nhôm đúc hình tròn 2 ghế

mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn đẹp

Mấu bàn ghế nhôm đúc hình tròn lóp đệm

> Tham khảo thêm các mẫu bàn ghế nhôm đúc khác:

3. Địa chỉ uy tín mua bàn ghế nhôm đúc hình tròn

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bàn ghế nhôm đúc hình tròn. Thế giới nhôm đúc hiện nay là một trong top 10 đơn vị phân phối các sản phẩm nhôm đúc uy tín nhất Việt Nam. 

Tại đây, tất cả các sản phẩm nhôm đúc nói chung và bàn ghế nhôm đúc hình tròn nói riêng đều được sản xuất tỉ mỉ, đạt độ tinh xảo cao. Đồng thời, chúng còn được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi trao tới tay khách hàng.

Chính vì vậy, đây là đơn vị mua bàn ghế nhôm đúc hình tròn uy tín mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Trên đây là những mẫu bàn ghế nhôm đúc hình tròn thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng sau bài đọc này quý khách sẽ lựa chọn được mẫu bàn ghế phù hợp cho không gian nhà mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *