10+ mẫu lan can sắt mỹ thuật ban công đẹp

Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp

Lan can sắt mỹ thuật có họa tiết, hoa văn bắt mắt, độc đáo. Do đó ngày nay nó được nhiều gia chủ lựa chọn trong trang trí không gian cho công trình nhà mình. Bài viết này là tổng hợp 10+ mẫu lan can sắt mỹ thuật ban công đẹp. Hãy cùng Thế giới nhôm đúc tìm hiểu nhé!

1. Lan can sắt mỹ thuật là gì?

Lan can sắt mỹ thuật là loại lan can được làm bằng vật liệu sắt và được chế tác kỳ công với các hoa văn, họa tiết độc đáo, tinh xảo. Nhờ có đôi bàn tay khéo léo của những người thợ gia công mà những mẫu lan can sắt nghệ thuật đẹp, sang trọng được ra đời, giúp không gian kiến trúc thêm điểm nhấn, bắt mắt.

Ngoài việc làm đẹp, tạo điểm nhấn cho không gian, lan can sắt mỹ thuật còn giúp bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng. 

Lan can sắt mỹ thuật là gì

2. Phân loại lan can sắt mỹ thuật

Lan can sắt mỹ thuật có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Sau đây là phân loại lan can sắt mỹ thuật mà quý khách có thể tham khảo: 

Theo kiểu dáng

Theo kiểu dáng thì lan can sắt mỹ thuật có hai loại chính là: lan can sắt mỹ thuật đơn giản, hiện đại và mẫu lan can sắt mỹ thuật cổ điển. Mẫu lan can sắt đơn giản thường có ít hoa văn, họa tiết cầu kỳ, phức tạp, và nó tập trung vào chức năng bảo vệ. Còn những mẫu lan can cổ điển sẽ có các hoa văn, họa tiết được thi công công phu, cầu kỳ, có nhiều đường cong, uốn lượn độc đáo. 

Theo chức năng

Theo đó, sẽ có hai loại lan can là: lan can sắt mỹ thuật cầu thang và ban công sắt mỹ thuật. Cả hai loại lan can này đều có chức năng đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Đồng thời nó giúp tạo điểm nhấn độc đáo, sang trọng cho không gian sống.

Theo vật liệu làm lan can

Dựa vào vật liệu làm lan can sắt mỹ thuật có thể chia thành các loại loại như: lan can sắt hộp, sắt đặc,… Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, tùy vào nhu cầu, sở thích của mỗi người thì sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Phân loại lan can sắt mỹ thuật

3. Báo giá lan can sắt mỹ thuật

Tùy vào mỗi loại lan can, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu thì giá sẽ khác nhau. Giá lan can cầu thang sắt mỹ thuật cũng sẽ khác so với giá của sắt mỹ thuật ban công. 

Đồng thời giá của lan can cũng phụ thuộc vào từng khu vực trên khắp cả nước. Hiện nay có các khu vực nổi tiếng như: lan can sắt nghệ thuật Đà Nẵng, lan can sắt mỹ thuật hcm, lan can sắt nghệ thuật Hà Nội,…

Sau đây là báo giá lan can sắt mỹ thuật để quý khách có thể tham khảo:

STT Loại Đơn giá
1 Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp 550.000 – 1.200.000đ/md
2 Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp 1.700.000đ – 3.800.000đ/md

Bảng báo giá lan can sắt mỹ thuật này chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận được báo giá lan can ban công sắt mỹ thuật chính xác nhất theo từng thiết kế, mẫu mã, hãy liên hệ với Thế giới nhôm đúc qua hotline: 081.9291.909 nhé!

>> Tham khảo các loại lan can khác : lan can ban công nhôm đúc, lan can gang đúc, lan can sắt cnc

4. Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp, độc đáo phù hợp với nhiều loại công trình. Sau đây là các mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp mà quý khách không nên bỏ qua.

Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹpMẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp Mẫu ban công sắt mỹ thuật đẹp

Trên đây là tổng hợp các mẫu lan can sắt mỹ thuật, lan can hoa sắt mỹ thuật đẹp nhất. Hy vọng rằng quý khách có thể nhanh chóng chọn được cho mình một mẫu phù hợp. Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ uy tín có các mẫu lan can sắt mỹ thuật nghệ thuật sài gòn, lan can sắt nghệ thuật tại hà nội, hãy liên hệ với Thế giới nhôm đúc nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *