30+ Mẫu hàng rào đẹp hiện đại cho biệt thự

các mẫu hàng rào đẹp hiện đại nhôm đúc

Để tổng thể kiến trúc của căn biệt thự hoàn hảo, sang trọng, việc lựa chọn mẫu hàng rào phù hợp cũng rất quan trọng. Bài viết này, Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ top 30+ Mẫu hàng rào đẹp hiện đại cho biệt thự. Hy vọng quý khách sẽ chọn cho mình được một mẫu yêu thích.

1. Lưu ý cách lắp đặt hàng rào theo phong thủy

Để hệ thống hàng rào của biệt thự vừa đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cũng như  phong thủy, gia chủ cần phải chú ý các yếu tố sau: 

1.1. Chiều cao của hàng rào hiện đại

Hàng rào hiện đại hay bất cứ loại hàng rào nào cũng đều phải có chiều cao đồng đều nhau. Tuyệt đối không thiết kế hàng rào bất đối xứng cao – thấp, điều này sẽ phạm phải quy tắc phong thủy. Do đó sẽ gây nên xáo trộn, cãi vã, bất hòa trong cuộc sống gia đình.

Chiều cao tối thiểu của hàng rào đơn giản là khoảng 1,5m và không được cao hơn cổng chính.

hàng rào đẹp hiện đại

1.2. Hàng rào không nên xây kín

Tường rào đẹp hiện đại không nên xây quá kín mít vì nó sẽ gây ra tình trạng cản trở quá trình vận khí, trao đổi năng lượng. Từ đó khiến cho không gian bí tắc, không may mắn, mất tài lộc.

Do đó gia chủ cần chọn các kiểu hàng rào nhà phố hiện đại có thiết kế khoảng hở nhỏ để tăng lưu thông khí, thu hút may mắn, tài lộc về cho gia đạo.

1.3. Lựa chọn màu hàng rào theo bản mệnh gia chủ:

Sau đây là bảng màu hợp phong thủy đối với các mệnh mà gia chủ nên chọn để làm cổng tường rào hiện đại.

  • Gia chủ mệnh Kim: chọn hàng rào màu trắng, ghi xám, bạc, xanh, nâu, vàng ánh kim.
  • Gia chủ mệnh Mộc: chọn hàng rào màu nâu, vàng, màu cà phê, xanh biển.
  • Gia chủ mệnh Thủy: chọn hàng rào màu đen, trắng, xanh sẫm, bạc.
  • Gia chủ mệnh Hỏa: chọn hàng rào màu đỏ, nâu sẫm.
  • Gia chủ mệnh Thổ: chọn hàng rào màu nâu, tím, cam.

2. Các mẫu hàng rào đẹp hiện đại không thể bỏ qua

Trên thị trường có rất nhiều mẫu cổng hàng rào đẹp hiện đại, sau đây Thế giới nhôm đúc xin tổng hợp các kiểu hàng rào đẹp hiện đại. 

2.1. Hàng rào nhôm đúc hiện đại

Hàng rào đẹp hiện đại bằng nhôm đúc hiện nay đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Loại hàng rào này không những mang lại sự thẩm mỹ, sang trong mà còn bền vững và có tuổi thọ cao.

Sau đây là mẫu hàng rào đẹp đơn giản đang được yêu thích nhất hiện nay.

mẫu hàng rào đẹp hiện đại nhôm đúc mẫu hàng rào đẹp hiện đại nhôm đúc mẫu hàng rào đẹp hiện đại nhôm đúc mẫu hàng rào đẹp hiện đại nhôm đúc mẫu hàng rào đẹp hiện đại nhôm đúc mẫu hàng rào đẹp hiện đại nhôm đúc

2.2. Hàng rào hiện đại inox

Tường rào đẹp bằng inox có đặc tính sáng bóng, bền chắc, không bị hoen rỉ, oxy hóa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, hình dáng cổng rào đẹp hiện đại inox. Do đó đây là loại hàng rào được nhiều gia chủ lựa chọn cho công trình nhà mình. 

Sau đây là các mẫu hàng rào inox đẹp, sang trọng mà quý khách không nên bỏ qua.

Hàng rào đẹp hiện đại inox Hàng rào đẹp hiện đại inox Hàng rào đẹp hiện đại inox Hàng rào đẹp hiện đại inox

2.3. Hàng rào hiện đại bằng sắt

Hàng rào sắt có độ chắc chắn cao, nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Để tránh bị rỉ sét, oxy hóa, hàng rào sắt thường được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện. Chính vì vậy, loại hàng rào này cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Sau đây là các mẫu cổng hàng rào hiện đại bằng sắt đẹp nhất mà quý khách nên tham khảo.

các mẫu hàng rào đẹp hiện đại sắt các mẫu hàng rào đẹp hiện đại sắt các mẫu hàng rào đẹp hiện đại sắt các mẫu hàng rào đẹp hiện đại sắt các mẫu hàng rào đẹp hiện đại sắt các mẫu hàng rào đẹp hiện đại sắt

2.4. Hàng rào đẹp hiện đại gạch, bê tông

Gạch và bê tông là hai loại vật liệu từ xa xưa đã được lựa chọn để làm hàng rào. Nó không những bền vững, chắc chắn, mà còn phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc. Từ đó mang đến một tổng thể không gian ngoại thất sang trọng, thẩm mỹ.

Sau đây là các mẫu hàng rào hiện đại đẹp làm bằng gạch hoặc bê tông.

những mẫu hàng rào đẹp hiện đại gạch, bê tông những mẫu hàng rào đẹp hiện đại gạch, bê tông những mẫu hàng rào đẹp hiện đại gạch, bê tông những mẫu hàng rào đẹp hiện đại gạch, bê tông

Trên đây là những chia sẻ về các mẫu hàng rào đẹp hiện đại mà của Thế giới nhôm đúc muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu hàng rào phù hợp với công trình nhà mình. nếu bạn đọc quan tâm đến hàng rào nhôm đúc, hãy kết nối với Thế giới nhôm đúc để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *