10+ mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay

mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay

Ghế công viên hiện nay được sử dụng phổ biến không chỉ ở công viên mà còn ở khuôn viên biệt thự, nhà phố, resort,… Nó được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Sau đây là tổng hợp 10+ mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay.

1. Phân loại ghế công viên phổ biến hiện nay

Với sự sáng tạo của con người cùng máy móc hiện đại, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế công viên đẹp. Sau đây, Thế giới nhôm đúc sẽ phân loại các ghế công viên phổ biến hiện nay để bạn đọc tham khảo.

1.1. Phân loại theo chất liệu làm ghế công viên

Nếu dựa vào chất liệu làm ghế thì sau đây là các loại ghế công viên phổ biến:

 • Ghế công viên bằng nhôm đúc
 • Ghế công viên bằng gang đúc hoặc sắt
 • Ghế công viên bằng nan gỗ
 • Ghế công viên có tựa lưng kết hợp gang đúc và phần ngồi bằng gỗ.

mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay

1.2. Phân loại ghế công viên theo thiết kế  

Theo thiết kế thì ghế công viên có hai loại phổ biến đó là:

 • Ghế công viên có tựa: Loại ghế này có phần tựa lưng giúp giảm đi cảm giác mỏi lưng mang lại sự thoải mái cho người dùng.
 • Ghế công viên không tựa: đây còn được gọi là ghế băng công viên, nó được thiết kế với kiểu dáng cá tính, độc đáo. Mẫu ghế dài công viên này có ưu điểm là tiết kiệm không gian, ngồi được nhiều người hơn.

1.3. Phân loại ghế công viên theo kích thước

Theo kích thước thì ghế công viên hiện nay có 3 loại chính là: 

 • Ghế công viên dài 1m2: đây là loại ghế kích thước nhỏ, phù hợp cho các không gian có diện tích nhỏ, hẹp.
 • Ghế công viên dài 1m5: Loại kích thước này phù hợp cho không gian tại các resort, biệt thự, công viên,… Đây là loại kích thước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 • Ghế công viên dài 1m8: Với các không gian lớn, đông người như công viên, khu nghỉ dưỡng,… thì đây là mẫu ghế phù hợp nhất.

2. 10+ mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng ghế công viên. Sau đây Thế giới nhôm đúc xin tổng hợp 10+ mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm được mẫu yêu thích nhất nhé!

mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay mẫu ghế công viên phổ biến nhất hiện nay

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ghế công viên. Tuỳ vào từng không gian, mục đích sử dụng,… quý khách có thể chọn cho mình mẫu ghế phù hợp nhất. Nếu quý khách quan tâm đến ghế công viên nhôm đúc, hãy kết nối với Thế giới nhôm đúc qua hotline: 081.9291.909 Để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *