Độ dày cổng nhôm đúc bao nhiêu là hợp lý?

độ dày cổng nhôm đúc

Độ dày cổng nhôm đúc là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của cổng. Vì vậy khi sản xuất luôn đòi hỏi người thợ cần phải tính toán chính xác thông số kỹ thuật này. Vậy liệu độ dày cổng nhôm đúc bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng Thế giới nhôm đúc tìm hiểu ngay sau đây nhé!  เกมยิงปลา game slotonline

1. Độ dày cổng nhôm đúc bao nhiêu là hợp lý

Trước khi thi công cổng nhôm đúc, nhà sản xuất cần lên bản thiết kế hoàn chỉnh với các thông số kỹ thuật chính xác. Độ dày cổng nhôm đúc trung bình từ 60-100mm. Đây là độ dày tiêu chuẩn để cổng có đảm bảo độ bền và khả năng chống đỡ.

Bên cạnh đó, tùy vào mỗi loại cổng, mỗi kích thước thì độ dày có thể sẽ được điều chỉnh phù hợp. Trên thực tế thì vẫn có những mẫu cổng có độ dày nhỏ hơn 60mm. Tuy nhiên đây sẽ là cổng nhôm đúc có họa tiết đơn giản và có chiều cao khoảng 2m4, cân nặng 55kg/m2.

Ngược lại, những chiếc cổng có khối lượng lớn, hoa văn cầu kỳ, độ phủ kín mặt cổng thì độ dày cổng nhôm đúc sẽ lớn hơn. Có thể thấy, độ dày cổng nhôm đúc sẽ tỉ lệ thuận với cân nặng của cổng. 

Để được tư vấn chi tiết về độ dày phù hợp cho mẫu cổng, quý khách có thể liên hệ đến Thế giới nhôm đúc qua hotline: 081.9291.909 nhé!

độ dày cổng nhôm đúc

2. Một số hình ảnh mô phỏng độ dày cổng nhôm đúc

Sau đây là một số hình ảnh mô phỏng độ dày cổng nhôm đúc để khách hàng tham khảo.

độ dày cổng nhôm đúc độ dày cổng nhôm đúc độ dày cổng nhôm đúc độ dày cổng nhôm đúcđộ dày cổng nhôm đúc độ dày cổng nhôm đúc độ dày cổng nhôm đúc độ dày cổng nhôm đúc độ dày cổng nhôm đúc độ dày cổng nhôm đúc

3. Địa chỉ làm cổng nhôm đúc uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công, phân phối cổng nhôm đúc. Thế giới nhôm đúc – Đơn vị được vinh danh và nhiều khách hàng biết đến về độ uy tín và chất lượng. Tại đây các mẫu cổng nhôm đúc được thi công nghiêm ngặt, đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật, mức độ hoàn thiện cao cấp.

Đồng thời, Thế giới nhôm đúc còn có đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Do đó, tất cả các sản phẩm nhôm đúc đều được hoàn thiện đạt độ tinh xảo cao, đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

Đặc biệt, Thế giới nhôm đúc luôn có chính sách bán hàng, bảo hành bảo trì minh bạch, rõ ràng. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm đặt mua cổng nhôm đúc tại đây.

Qua những thông tin trên có thể thấy độ dày cổng nhôm đúc có ảnh hưởng lớn đến độ bền của cổng. Do đó khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng từ đơn vị thi công để đảm bảo cổng nhôm đúc bền và chắc chắn. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc cần được giải đáp, hãy kết nối với Thế giới nhôm đúc ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *