10+ mẫu cổng nhôm đúc tứ linh

mẫu cổng nhôm đúc tứ linh

Tứ linh là bốn linh vật được quan niệm mang lại nhiều đại cát, xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc về cho gia chủ. Từ đó, cổng nhôm đúc tứ linh cũng được thiết kế và được nhiều người yêu thích. Sau đây là 10+ mẫu cổng nhôm đúc tứ linh phổ biến nhất. Hãy cùng Thế giới nhôm đúc tìm hiểu trong bài viết này nhé!.

1. Đặc điểm cổng nhôm đúc tứ linh

Tứ linh là bốn loài linh thú: Long, Lân, Quy, Phụng uy quyền nhất trong thần thoại các nước Đông Nam Á. Nó tượng trưng cho sự cát tường và những điềm lành. Với ý nghĩa phong thủy đó, người ta đã chạm khắc tứ linh lên cổng, hàng rào, tranh ảnh,…

Cổng nhôm đúc tứ linh hiện nay là một trong những sản phẩm được các gia chủ quan tâm và yêu thích. Cổng được chạm khắc hình các linh vật: rồng, phượng, kỳ lân, rùa làm điểm nhấn. Bên cạnh đó các họa tiết, hoa văn cổ điển tinh xảo cũng được kết hợp trên cổng, tạo nên chiếc cổng hoàn mỹ, linh thiêng và uy quyền.

Mẫu cổng tứ linh được lựa chọn phổ biến cho các công trình nhà phố, biệt thự, biệt phủ,… Nó làm tôn lên sự nguy nga, sang trọng cho các công trình.

mẫu cổng nhôm đúc tứ linh

2. 10+ mẫu cổng nhôm đúc tứ linh

Có rất nhiều mẫu cổng nhôm đúc tứ linh trên thị trường, sau đây là 10+ mẫu cổng nhôm đúc tứ linh đẹp mà quý khách không nên bỏ qua.

 mẫu cổng nhôm đúc tứ linh  mẫu cổng nhôm đúc tứ linh  mẫu cổng nhôm đúc tứ linh mẫu cổng nhôm đúc tứ linh mẫu cổng nhôm đúc tứ linh

Tham khảo các mẫu cổng nhôm đúc khác:

Mẫu cổng mã đáo thành công

Mẫu cổng hoa sen

Mẫu cổng thuận buồn xuôi gió

Mẫu cổng tùng cúc trúc mai

3. Địa chỉ thi công cổng nhôm đúc tứ linh

Từ xa xưa, khi nhắc đến các sản phẩm nhôm đúc, người ta không còn quá xa lạ với làng nghề nhôm đúc Hải Vân – Nam Định. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được áp dụng khéo léo công nghệ thủ công với phương pháp truyền thống. Từ đó cho ra những sản phẩm nhôm đúc chất lượng, đạt độ thẩm mỹ cao.

Thế giới nhôm đúc – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại làng nghề Hải Vân. Tại đây chuyên sản xuất thi công các sản phẩm nhôm đúc trong đó có cổng nhôm đúc tứ linh. Đơn vị sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nghệ nhân điêu luyện, lành nghề. Vì vậy, đây sẽ là địa chỉ uy tín, tin tưởng quý khách có thể lựa chọn làm cổng tứ linh.

Ngoài ra, Thế giới nhôm đúc còn có đội ngũ tư vấn viên am hiểu, tận tâm với nghề. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ luôn được giải đáp nhanh chóng nhất. Từ đó giúp quý khách có thể dễ dàng sở hữu mẫu cổng tứ linh phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin về những mẫu cổng nhôm đúc tứ linh phổ biến. Hy vọng quý khách sẽ nhanh chóng chọn được mẫu cổng đẹp nhất, phù hợp nhất. Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thi công cổng tứ linh hãy liên hệ ngay tới Thế giới nhôm nhé! 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *