Các bước kiểm tra ghế công viên đạt tiêu chuẩn

Các bước kiểm tra ghế công viên đat tiêu chuẩn

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế công viên được bán ra với đa dạng chất liệu, chủng loại. Tuy nhiên, không phải chiếc ghế nào cũng đảm bảo đúng yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng. Vì vậy, có rất nhiều người đã tiền mất tật mang, mua ghế về không kiểm tra kỹ, nên quá trình sử dụng bị nhanh bị hư hỏng. Bài viết này, Thế giới nhôm đúc xin chia sẻ tới bạn đọc các bước kiểm tra ghế công viên đạt tiêu chuẩn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Các bước kiểm tra ghế công viên đạt tiêu chuẩn

Sau đây là 7 bước kiểm tra ghế công viên đạt tiêu chuẩn mà quý khách nên tham khảo.

1.1. Kiểm tra các chi tiết hoa văn bị lỗi khi đúc ghế công viên

Bằng mắt thường chúng ta có thể kiểm tra được trên ghế công viên các hoa văn, đường nét có bị bể nét, sứt mẻ, gãy nứt,.. hay không. Từ đó phản hồi lại với đơn vị thi sản xuất để được xử lý.

> Tham khảo ngay: Mẫu ghế công viên màu đồng

Các bước kiểm tra ghế công viên đat tiêu chuẩn

1.2. Kiểm tra bề mặt chân ghế công viên

Ghế công viên nhôm đúc là sản phẩm được đúc không nhám cát, sần sùi và sờ tay láng mịn. Sau đó sẽ được mài nguội, đánh bóng.

1.3. Kiểm tra phần mặt ngồi của ghế công viên

Phần mặt ngồi của ghế công viên có thể được làm từ gỗ, nhựa, nhôm đúc,… Chúng ta cần kiểm tra xem phần mặt ngồi có chắc chắn, vững trãi không, có bị nứt gãy không.

1.4. Kiểm tra mức độ rung lắc của ghế công viên 

Để thực hiện bước này, bạn cần dùng 2 tay đẩy thật mạnh từ trái sang phải hoặc ngược lại. Nếu khung ghế vững chắc, không bị đung đưa thì sẽ đảm bảo an toàn.

1.5. Kiểm tra thông số độ dày mỏng của ghế công viên

Thông thường ghế công viên sẽ có độ dày tối thiểu 6mm ở phần mỏng nhất, còn với phần khung sẽ dày trên 15mm.

1.6. Kiểm tra trọng lượng của ghế công viên

Bạn có thể dùng tay nhấc ghế lên xem ghế nặng hay nhẹ. Từ đó suy đoán được ghế được đúc mỏng hay dày.

1.7. Kiểm tra lớp sơn trên ghế công viên

Lớp sơn này không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ghế mà còn có tác dụng bảo vệ ghế khỏi bị trầy xước, oxy hóa, rỉ sét, chống UV,… Vì vậy bạn cần quan sát kỹ lớp sơn xem sơn có đạt yêu cầu và chất lượng không.

2. Hình ảnh mẫu ghế công viên nhôm đúc thịnh hành nhất hiện nay

Trên thị trường có đa dạng các loại ghế công viên với nhiều chất liệu, hoa văn, kích thước khác nhau. Sau đây là tổng hợp các mẫu ghế công viên nhôm đúc đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Các bước kiểm tra ghế công viên đat tiêu chuẩn Các bước kiểm tra ghế công viên đat tiêu chuẩn  Các bước kiểm tra ghế công viên đat tiêu chuẩn

Trên đây là những chia sẻ về các bước kiểm tra ghế công viên đạt tiêu chuẩn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp quý khách lựa chọn, đặt mua được mẫu ghế công viên chất lượng, thẩm mỹ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *